Smart City

Slide 1
Smart IoT
in the City

สมาร์ทซิตี้จะมีความเป็นเมืองอัจฉริยะขึ้นอย่างมากด้วยเทคโนโลยี IoT ล่าสุดที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่ายของ Sigfox ซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับวงการ internet of things โดยเฉพาะ ทุกคนจะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยและเครือข่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ของ Sigfox เพื่อเชื่อมต่อการทำงานของคุณทั่วทั้งเมือง โซลูชัน IoT แห่งอนาคตจาก Sigfox จะช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดจากอุปกรณ์รุ่นก่อนๆ เพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อแบบ plug-and-play ที่ราคาไม่แพงและใช้งานง่าย ทั้งนี้ IoT มาพร้อมโซลูชันราคาประหยัดมากมายเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของระบบบริหารจัดการท้องถิ่นที่มีความกระชับและประหยัดค่าใช้จ่าย ตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพอากาศและระบบดับเพลิงที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไปจนถึงถังระบบขยะอัจฉริยะ

Slide 2
Smart City.

สมาร์ทซิตี้จะมีความเป็นเมืองอัจฉริยะขึ้นอย่างมากด้วยเทคโนโลยี IoT ล่าสุดที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่ายของ Sigfox ซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับวงการ internet of things โดยเฉพาะ ทุกคนจะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยและเครือข่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ของ Sigfox เพื่อเชื่อมต่อการทำงานของคุณทั่วทั้งเมือง

ที่จอดรถอัจฉริยะ ด้วย Smart IoT
ฺBike sharing บอกพิกัด Smart IoT
ติดตามยานพาหนะที่ขโมยกลับมาได้อย่างรวดเร็ว ด้วย Smart IoT
งเซ็นเซอร์วัดความเข้มแสงที่เชื่อมโยงกับ IoT เพื่อควบคุมความเข้มของแสงจากระยะไกลเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน
Slide 3
Smart Logistic. Industrial.
Energy.

ติดตามและปกป้องทรัพย์สินอันมีค่าที่สุดของคุณได้สะดวกง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์ IoT แห่งอนาคตจาก Sigfox ที่เอาชนะข้อบกพร่องของเทคโนโลยีการตรวจติดตามแบบเดิมๆ เพื่อให้คุณมีระบบซัพพลายเชนที่เล็ก คล่องตัว (กระชับ)แบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถตรวจสอบตำแหน่งและสภาพของสินค้าได้อย่างง่ายดายระหว่างขนส่ง ทั้งทางบก ทางทะเล และทางอากาศ

และเมื่อกล่าวถึงระบบสาธารณูปโภคในปัจจุบัน ประสิทธิภาพถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ซึ่งรวมถึงการปรับปรุง ดำเนินงานและตรวจสอบสถานะ ลดภาระงานด้านการอ่านมิเตอร์ตามจุดต่างๆ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง และลดภาระการเดินทางเข้าพื้นที่เพื่อบำรุงรักษาที่ไม่จำเป็น ตรวจสอบเครือข่ายท่อส่งน้ำประปาและระบบจัดการน้ำเสีย สำรวจเสาไฟฟ้าจากระยะไกล และแม้แต่อ่านระดับของถังเก็บจากระยะไกลแบบเรียลไทม์

ตรวจสอบสภาพการขนส่งทั่วทั้ง Supply Chain
วัดอุณหภูมิของสต็อกข้าวเปลือก ด้วย Smart IoT
ตรวจสอบระดับการชาร์จแบตเตอรี่ ด้วย Smart IoT
ยกระดับความปลอดภัยคลังสินค้า IoT Warehouse
Slide 4
Smart Agriculture.

หยุดการพึ่งพาข้อมูลที่ไม่ถูกต้องและไม่ชัดเจนจากรายงานอุตุนิยมวิทยาและแอปพยากรณ์สภาพอากาศ หรือใช้เวลาหลายชั่วโมงในการตรวจสอบมาตรวัดฝนด้วยตนเอง โซลูชันการตรวจสอบสภาพอากาศให้ข้อมูลที่คุณต้องการในการตัดสินใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับไร่นาและพืชผลของคุณ ทั้งยังสามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์จากระยะไกลในเรื่องเกี่ยวกับปริมาณน้ำฝน การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ สภาพลม ความกดอากาศ และความชื้นได้อย่างแม่นในทุกทำเลที่ตั้งของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านแรงงาน การใช้น้ำ และการเจริญเติบโตของพืชด้วยโซลูชันอัจฉริยะเพื่อการเกษตรที่แม่นยำอีกด้วย

ตรวจสอบสภาพดิน ความชื้นแบบเรียลไทม์ด้วย Smart IoT
ปลอกคอปศุสัตว์อัจฉริยะช่วยให้คุณล้อมรั้วและติดตามฝูงสัตว์ของคุณผ่าน GPS ได้ในโลกเสมือนจริง
ช่วยดูแลประตูของคุณให้ปลอดภัยและป้องกันการขโมยปศุสัตว์
เพิ่มผลผลิตการเลี้ยงผึ้งด้วยรวงผึ้งที่ตรวจสอบได้จากระยะไกล